Post by sureastohindnigh on Feb 8, 2022 10:00:52 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Idle Miner Tycoon: Gold \u0026 Cash ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Idle Miner Tycoon: Gold \u0026 Cash IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ọpọlọpọ awọn primogems gige ▞▞▞
▞▞▞ Idle Miner Tycoon: Gold \u0026 Cash 2022 version ▞▞▞
Ere ti o dara pupọ ṣugbọn o le lo owo nla lati ra awọn avatars tuntun tabi ṣii awọn ipele tuntun. Yato si lati pe o ni a gan lọ game ati lẹhin kan diẹ ọjọ ti o ma n addicting ati ki o Mo mu o ni gbogbo ọjọ bayi.
Mo fẹran ere, bi o ṣe jẹ laišišẹ. Bibẹẹkọ, awọn maini iṣẹlẹ jẹ pupọ ju, to nilo boya ifọwọ akoko nla tabi iye owo ti o lo pupọ ju wọn lọ. Afilọ kekere wa ni paapaa ṣiṣe wọn nitori eyi.
Eyi jẹ ere igbadun gaan titi laipẹ kan (ọsẹ to kọja tabi bẹ). O jẹ ki n ṣe ere idaraya fun ọpọlọpọ awọn wakati, iwakusa, iṣagbega, atunto fun awọn ikore ilọsiwaju. Ṣugbọn Mo tẹsiwaju ni iriri iṣoro kan laipẹ pẹlu awọn ipolowo di lori iboju ikojọpọ. Mo ti gbiyanju yiyọ kuro ati tun fi sii, iyipada si awọn eto kekere, paapaa ti rii iṣeduro Kolibri lati yi Id ipolowo Google pada. O dara, ko si ọkan ninu rẹ ti o ṣiṣẹ, ati pe kini o buru, eyi nikan ni ere pẹlu ọran naa. Laanu o ti jẹ ki ere ko ṣiṣẹ.
Idle Miner Tycoon: Plus d'or! Simulation lgs
Ok ere. Dun nipasẹ app ọba ti o si gangan jo'gun owo. Dola kan tabi meji ni ọjọ kan ṣugbọn iyẹn dara niwọn igba ti o ba jẹ igbadun.
Dun ere yi lori ati pa fun odun laipe gane pada si o lati a Mo ti osi inudidun ti ndun Mo ti gba lati opin ti a iṣẹlẹ mi AMD o laileto looses gbogbo mi ilọsiwaju lailai ṣe!
Awọn oniwe-a gan fun game .. Mo gbadun ti ndun o lojojumo lori mi apoju akoko ṣugbọn awọn nmu iye ti igbega ti won ni. Mi o le lo iṣẹju marun 5 laisi ri ọkan.
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn o ti n glitching gan koṣe. Ntọju didi paapaa. Awọn ipolowo naa di ati lẹhinna diẹ ninu wọn ko paapaa fun mi ni ere naa. Mo n ronu lati yọ kuro lẹẹkansi nitori iyẹn.
Ṣe imudojuiwọn ere mi. Imudojuiwọn lẹẹkansi ni 9/18/21... Ere kii yoo ṣii ni bayi, awọn ẹru nikan si 58% ati duro. Mo ṣẹṣẹ fi imeeli ranṣẹ.
IFE ere naa (ko le da iṣere duro). Ṣugbọn iṣẹ onibara ........ bẹẹni, Mo gbiyanju lati ni awọn iroyin 2 lori foonu yii. sugbon nigba ti mo ti dun awọn agbalagba iroyin, o nu Opo iroyin (o nikan fi atijọ iroyin ni awọsanma. yoo ko fi Opo lai nu agbalagba). bayi Emi ko le gba pada awọn Starter pack & awọn 2x owo lailai didn ti a ra. Ti n gbiyanju lati yanju iṣoro naa fun igba pipẹ! Mo fẹ pe MO le tọju eyi ni oke fun awọn eniyan tuntun lati ka bi ikilọ kan
O dara titi imudojuiwọn tuntun loni. Iboju fifuye ti di lori 58%.
O jẹ ere afẹsodi gaan, o le mu ṣiṣẹ nigbakugba. Awọn ere ko gan irin ajo soke, ohun gbogbo ti o sope o ṣe ti o si gangan tọ o.
Ere nla, gaan jẹ ki n lọ, o jẹ igbadun lati wọle ati ṣayẹwo ilọsiwaju rẹ. Awọn nikan abawọn ni nigbati o ba gba lori, o ma didi ati ki o tapa o jade. Iyalẹnu ere lapapọ 👏.
Idunnu pupọ, afẹsodi, didanubi ti o ba nilo lati ṣe nkan miiran, nitori awọn nkan tuntun n ṣẹlẹ nigbagbogbo
Mo ro pe ere yii dun gaan ati pe o gba akoko pupọ, Mo lo awọn wakati 3 lori ere naa, itumo nikan lati lo 5 nitorina Emi yoo sọ pe o dara pupọ
Ere ti o dara pupọ, jẹ ki o ṣiṣẹ ṣugbọn, Mo fi sori ẹrọ lana, Mo sun ati bayi Mo ṣii lẹhin alẹ ati nigbati Mo tẹ ohunkohun (bii bọtini ipele soke) ko ṣiṣẹ? Jọwọ ṣe o le ṣatunṣe eyi, nitori Emi ko le ṣe ere naa pẹlu awọn ọran yẹn.
Earn to Die 2 Kilpa-ajo erg
Idle Miner Tycoon: Gold & Cash Simülasyon zzh
Sunmi jade ninu mi lokan. Mo mọ pe o jẹ ere aiṣiṣẹ, ṣugbọn ko nireti lati ni ibaraẹnisọrọ * eyi * diẹ. Tun ni lati so pe awọn grins ni awọn ohun kikọ 'oju ni o kan kan ifọwọkan irako.
Mo ro pe o jẹ ere igbadun pupọ maṣe tẹtisi awọn oṣuwọn 1 ⭐ o yẹ ki o gba ki o ma ṣe paarẹ rẹ lailai laibikita kini.
Imọran nla .... ti ko ṣiṣẹ daradara ... awọn ile-iṣẹ ere ti npa owo. Mo ere. Pupo. Nigbagbogbo ni. Fun ọdun 30 ju. Mo le lọ. Ṣugbọn ere yi jẹ f *** ing absurd pẹlu awọn iye ti lilọ ti won reti. Mo ṣere fun o kere ju wakati 2 tabi 3 lojoojumọ fun awọn ọsẹ ati pe o le pari eyikeyi awọn italaya ọjọ-ọpọlọpọ. Ṣe wọn nireti pe ki o ṣe ere pataki fun awọn wakati 6-8-10 fun ọjọ kan? O jẹ ere foonu kan ... Ti o ba nireti lati pari ohun gbogbo ninu ere yii, mura lati ṣere fun ọdun 3+ tabi lo awọn toonu ti owo.
Nítorí jina, ki o dara! Fun! Ìpolówó ni o wa gidigidi diẹ.goodgame fun OCD ppl.
Tuntun si mi. O dabi rọrun. Apaniyan akoko. Rọrun. Ko si owo lati mu
Ere ti o dara pupọ ati pe MO le lo awọn wakati ṣiṣere ati pe ko rẹwẹsi nitorinaa gbogbogbo ere ti o dara gaan
Pupọ pupọ da lori rira pẹlu owo gidi lati lọ siwaju. pẹlu ọna pupọ awọn ipolowo lori eyi ni bayi. jẹ igbadun pupọ ṣugbọn nisisiyi o kan wa fun ọ lati lo owo lori awọn ilọsiwaju eyiti o jẹ ọna ti o ni idiyele.
Glitchy ni ọna ti o buru julọ, nipa yiyọ ilọsiwaju kuro ati pada si awọn ipele iṣaaju. Awọn maini ti ṣii laipẹ ti ara wọn ati pe o ni lati tun ra, ọlá mysteriously dissappears, awọn igbelaruge ti o yẹ ki o pari awọn wakati ti o pari lẹhin awọn iṣẹju, awọn iṣagbega ti dinku ni aiṣe alaye nigbamii, ati bẹbẹ lọ.
Ere to dara ni. Ṣugbọn ni gbogbo igba ti Mo wo fidio kan lati gba ere, ere mi ṣubu ati pe Mo gba jade. Ṣe atunṣe ere rẹ
Ko ju shabby!! Iru alaidun, ṣugbọn akoko n kọja! Nifẹ pe ko si awọn afikun !!!!
Ni ife awọn ere, dun o fun igba pipẹ. Ṣugbọn awọn ọran igbagbogbo pẹlu awọn ipolowo, bii awọn ẹru ti awọn asọye iṣaaju lori ibi. Atilẹyin olubasọrọ leralera, ṣugbọn ko si iranlọwọ ohunkohun.
Nigbagbogbo kọ lati kojọpọ awọn fidio. Nitorina ko si ere. Mu ki awọn ere soro ati alaidun.
Ere ni agbara nla kan nilo awọn atunṣe kokoro diẹ ati pe Emi yoo fun ni irawọ 5 100% igbasilẹ
Darapọ mọ fun ere ni ere miiran. Lupu ere jẹ o lọra ati alaidun, ati pe ko si ohunkan lati ṣe titi ti awọn iṣagbega yoo ti ṣetan. O jẹ nipa ohun ti Mo nireti, Emi ko ni idaniloju ẹniti yoo ni igbadun pẹlu rẹ.
O jẹ igbadun gaan ni akọkọ, ati pe o dara lati ronu gaan ati ṣakoso awọn miners rẹ, ṣugbọn o jẹ alaidun fun ere kan, nduro fun owo lati wọle lati ni anfani lati ṣe awọn ayipada. Mo ro pe ti o ba le mu miniganes nigba ti o duro fun diẹ owo lati wa si ni, o yoo jẹ dara.
Mo n wa ere lati ṣe nigbati o rẹ mi ati pe o mu mi lailai titi emi o fi ri awakusa ti ko ṣiṣẹ. O ti jẹ ki n ṣiṣẹ lọwọ gaan. Ati pe o dun!
Ere naa jẹ igbadun pupọ sibẹsibẹ, Emi yoo gbadun diẹ sii ti gbogbo awọn ipolowo ko ba bo iboju ere.
Mo ti dun fun oyimbo kan nigba ti. Mo ra "Prestige" ati tẹsiwaju lati ṣere fun ọpọlọpọ awọn ọjọ. Owo mi ko yipada rara. Wakati ati wakati ati ọjọ lẹhin ọjọ ti play, ko si owo. Mo kan paarẹ gbogbo data mi ati bẹrẹ lẹẹkansi.
Omg Mo nifẹ rẹ 'ṣatunkọ': Mo fẹran ere yii fun igba diẹ ni otitọ ṣugbọn o ti de aaye ninu eyiti irora rẹ lati ṣere paapaa, lẹhin igba diẹ iwọ yoo gba awọn ọsẹ lati paapaa sunmọ raft tuntun ati pe o ni fa mi siwaju si ere naa nitorinaa Emi yoo ṣeduro awọn olupilẹṣẹ lati ṣatunṣe ọran yẹn ti nini lati duro ẹru akoko kan ati jẹ ki rira awọn rafts tuntun rọrun lati ṣaṣeyọri. Oh ati pe o ni awọn ipolowo diẹ sii ju awọn eniyan nigbagbogbo lokan.